how to get quick loans

ฉุกเฉินเรื่องเงิน ต้องใช้เงินด่วนควรทำไงดี?

ฉุกเฉินเรื่องเงิน ต้องใช้เงินด่วนควรทำไงดี?

เมื่อเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดทางด้านการเงิน เกิดขัดสน หมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินภายในวันนี้จากปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วย หรือ อุบัติเหตุ ค่าเทอมลูก ค่าซ่อมรถ เป็นต้น ไม่รู้จะหันหน้าไปยืมเงินใครในช่วยเศรษฐกิจผันผวนแบบนี้ บริการกู้เงินด่วนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยเราได้ไม่น้อย แต่พอถึงเวลาต้องกู้เงินขึ้นมาจริงๆ มีแหล่งกู้เงินด่วนที่ให้บริการให้เลือกเป็นจำนวนมาก แบบนี้เราควรจะเลือกกู้ที่ไหนดีล่ะ?

ฉุกเฉินเรื่องเงิน

วิธีเลือกแหล่งกู้เงินด่วน

พิจารณาและตรวจสอบแหล่งเงินกู้ด่วนให้ดีก่อนยื่นกู้

ก่อนที่จะกู้เงินทุกครั้งควรตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแหล่งเงินกู้นั้นๆ ทุกครั้ง อย่าไว้ใจจากคำโฆษณาเชิญชวนที่แอบแฝง เช็คอัตราดอกเบี้ยว่าเป็นจริงตามที่โฆษณาหรือไม่ ค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้น รวมถึงค่างวดในแต่ระงวดในการผ่อนชำระและระยะเวลาที่มีการตกลงกันไว้ ซึ่งถ้าเราไม่ตรวจสอบให้ดีแล้วอาจทำให้คุณตกอยู่ในภาวะหนี้สินเกินตัว ขณะเดียวกันบริษัทเหล่านี้ จะเร่งรัดการใช้หนี้จากคุณ จนกลายเป็นปัญหาชีวิตที่หนักหนาสาหัสได้

เลือกประเภทของเงินกู้ให้เหมาะสมกับตัวเอง

มีหลากหลายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเงินกู้ที่ออกมาให้ลูกค้าเลือกใช้ โดยแต่ละผลิตภัณฑ์จะออกแบบให้มีความแตกต่างกันตามข้อจำกัดต่างๆของทางลูกค้า เช่น อาชีพหน้าที่การงาน ความเร่งด่วนในการใช้เงิน หลักประกันหรือสินทรัพย์ที่มีครอบครอง วงเงินที่ต้องการกู้ยืม หรือความสามารถในการชำระหนี้ เป็นต้น ซึ่งถ้าพิจารณาจากสิ่งเหล่านี้ก็จะช่วยบอกได้ว่าคุณเหมาะสมกับการกู้เงินแบบไหนและสถาบันการเงินเองก็พร้อมที่จะให้คุณได้เลือกกู้ได้อย่างเหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง

บัตรกดเงินสด1 nowmoney

สินเชื่อบัตรกดเงินสด

สินเชื่อบัตรกดเงินสด เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อยอดนิยมของบุคคลธรรมดาที่สะดวกสบายที่ผู้ถือบัตรสามารถกดเงินสดในอนาคตมาใช้ล่วงหน้าได้ทันที หรือซื้อสินค้าเงินผ่อน โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินในบัญชี หรือมีทรัพย์สินใดๆเป็นหลักประกัน

ข้อดีของบัตรกดเงินสด

 1. ไม่จำเป็นต้องมีเงินในบัญชี
 2. สมัครงานไม่ยุ่งยากไม่จำเป็นต้องหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน
 3. สะดวก รวดเร็ว สามารถกดได้ทันทีที่ตู้เอทีเอ็ม (ATM)
 4. มีวงเงินใช้ตลอดไป หากชำระหนี้ได้อย่างตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้กับสถาบันการเงินนั้นๆ

ข้อเสียของบัตรกดเงินสด

 1. ต้องเป็นพนักงานบริษัทที่มีเอกสาร เช่น สลิปเงินเดือน, ใบ50ทวิ, บัญชีธนาคารเงินเดือน เป็นต้น ซึ่งบุคคลที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ หรือประกอบอาชีพร้านค้า มักจะไม่มีเอกสารประเภทนี้
 2. อัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงมาก เนื่องจากสามารถกดเงินสดมาใช้ได้ทันที โดยดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่สูงที่สุดของสินเชื่อทุกประเภท ซึ่งอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 28% ต่อปีและยังคิดดอกเบี้ยเป็นรายวันอีกด้วย
 3. บัตรกดเงินสดคิดดอกเบี้ยทันทีนั้นแต่วันที่ถอนเงินสดออกมา นั่นหมายความว่า ถ้าจ่ายหนี้ช้าก็จะทำให้เสียดอกเบี้ยมากขึ้นไปเรื่อยๆ

อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสดก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียไม่ต่างจากการขอสินเชื่อชนิดอื่นๆ ฉะนั้นก่อนจะสมัครใช้งานบัตรกดเงินสดจึงควรศึกษาอัตราดอกเบี้ย, เงื่อนไขการใช้งานต่างๆ

หรือแม้แต่ระยะเวลาการชำระเงิน การใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้มค่าคือใช้ในยามจำเป็นเท่านั้น

เอกสารในการประกอบการสมัคร

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • เอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ สลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 – 6 เดือน (Statement)
  • เอกสารอื่นๆ ตามที่ธนาคารขอ เช่น ใบ50ทวิ
เครดิต2nowmoney

สินเชื่อบัตรเครดิต

บัตรเครดิต (CREDIT CARD) เป็นบัตรที่ไม่จำเป็นต้องชำระสินค้าหรือบริการโดยการต้องไปกดเงินสดอีกต่อไป เราสามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้เพียงแค่รูดปื๊ดๆ ส่วนมากบัตรเครดิตคือบัตรที่ได้รับอนุมัติวงเงินมาจากธนาคารเพื่อใช้สำหรับชำระสินค้าและบริการตามวงเงินที่ธนาคารอนุมัติซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลแล้วจึงผ่อนชำระคืนภายหลัง โดยอาจจะหักออกจากบัญชีธนาคารเป็นรายเดือนไป อาจจะมีการให้พอยต์ในการสะสมแต้มรับแลกของรางวัลเพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าสนใจและความสะดวกสบายในการใช้จ่ายด้วยก็ดีทำให้หลายๆคนใช้เงินแบบพลั้งเผลอเกินจากที่ตัวเองสามารถหามาได้ ทำให้กลายเป็นหนี้ก้อนใหญ่ หากชำระหนี้ไม่ทันตามกำหนดจำเป็นจะต้องจ่ายดอกเบี้ยให้ทางธนาคาร โดยขั้นต่ำประมาณ 10% พร้อมจ่ายดอกเบี้ยเพิ่มอีก 20% ต่อปี

ข้อดีของบัตรเครดิต

 1. พกพาสะดวกไม่จำเป็นต้องมีเงินสดติดตัว ป้องกันการสูญหายของการพกเงินจำนวนมาก
 2. สามารถซื้อสินค้าและบริการในห้างร้านที่รับบัตรเครดิต
 3. ได้รับส่วนลด หรือสะสมแต้มเพื่อใช้ในการจับจ่ายหรือแลกรับของรางวัล

ข้อเสียของบัตรเครดิต

 1. ต้องเป็นพนักงานบริษัทที่มีเอกสาร เช่น สลิปเงินเดือน, ใบ50ทวิ, บัญชีธนาคารเงินเดือน เป็นต้น ซึ่งบุคคลที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ หรือแม่ค้าออนไลน์ มักจะไม่มีเอกสารประเภทนี้
 2. ใช้เวลานานกว่าบัตรกดเงินสดในการอนุมัติ
 3. อาจทำให้ใช้จ่ายเกินความจำเป็น ไม่ทันคิดเนื่องจากความสะดวกสบายในการใช้จ่าย
 4. หากไม่สามารถชำระคืนได้ตามเวลาที่กำหนด หรือไม่เต็มจำนวนจะโดยปรับเป็นดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น และดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงทำให้เป็นหนี้สินเพิ่มขึ้น

เอกสารที่ใช้ในการประกอบการสมัครก็จะเหมือนเอกสารที่ใช้ในการประกอบการสมัครขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด

ทั้งการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด และ สินเชื่อบัตรเครดิตแม้ว่าจะเป็นสะดวกสบายแค่ไหน รวดเร็วแค่ไหนก็ตาม แต่ในภาวะฉุกเฉินที่เรายังไม่ได้มีการสมัครบัตรไว้ก่อนล่วงหน้า ก็ไม่สามารถทำให้ท่านมีวงเงินที่สามารถใช้จ่ายได้ แล้วทีนี่ในคราวจำเป็นที่จะใช้เงินด่วนจะต้องทำอย่างไร เรามีคำตอบให้คุณค่ะ

กู้กับนาวมันนี่

ขอสินเชื่อกับนาวมันนี่สิ!

สินเชื่อเงินด่วนแบบมีหลักประกัน โดยที่ผู้ขอจะต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน เช่นโฉนดที่ดิน บ้าน หรือห้องชุด สามารถกู้ได้หลักหมื่นถึงหลักแสน แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ซึ่งตอบโจทย์กับผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำ ไม่ได้มีรายได้ที่แน่นอน แม่ค้าออนไลน์ ไม่มีเอกสารรับเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน รวมทั้งบุคคลที่ติดแบล๊คลิสต์เครดิตบูโร ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกับเราได้ ใช้เวลาอนุมัติเร็ว รับเงินได้ในวันนั้นทันที #สินเชื่อโฉนดแลกเงิน วางโฉนดปุ๊บรับเงินปั๊บ ไม่ต้องไปทำเอกสารที่สำนักงานที่ดินให้เสียเวลา สะดวก สบาย และรวดเร็ว ดอกเบี้ยต่ำกว่าการขอสินเชื่อบัตรเครดิตและสินเชื่อบัตรกดเงินสดอีกด้วย

เห็นอย่างนี้การขอสินเชื่อกับนาวมันนี่สินเชื่อก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เราจริงใจและพร้อมบริการคุณลูกค้าทุกท่านเพื่อให้ท่านได้ผ่านวิกฤตฉุกเฉินทางการเงิน

หากท่านสนใจสามารถติดต่อรับคำปรึกษาได้จากเจ้าหน้าที่ของนาวมันนี่สินเชื่อเพื่อแก้ปัญหาต้องการเงินด่วนอย่างถูกวิธี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก

บทความที่น่าสนใจ

nowmoney-logo-circle

บริษัท นาวมันนี่ จำกัด

สำนักงานใหญ่ 81/61 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ระบบได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว!

ขอบคุณที่สนใจสมัครสินเชื่อกับนาวมันนี่นะคะ ทางทีมงานจะรีบติดต่อท่านอย่างเร็วที่สุด